คณะกต.ตร.ภ.จว.นนทบุรี มอบกล้อง DiStar ติดหน้า-หลังรถยนต์ เสริมประสิทธิภาพการทำงานตำรวจนนท์ สนองนโยบาย ผบช.ภ.1

วันที่ 25 ก.พ. 63 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ นายทวีศักดิ์ สุทิน ในฐานะ กต.ตร.ภ.จว.นนทบุรี  นางลิลลี่ ศรีภิรมย์รักษ์ ประธาน กต.ตร สภ.บางใหญ

ปีใหม่นี้ 2020 ขึ้นทางด่วนฟรี 8 วัน

ต้อนรับปีใหม่ 2020 จัดเต็มกันไปเลย !!!!! 

ขับรถเที่ยวหน้าหนาว ยังไงให้ปลอดภัย

ลมหนาวเริ่มเข้ามาแล้ว อย่าลืม เรื่องความปลอดภัยของยานพาหนะ ...  หลายๆคนก็อยากจะไปสัมผัสอากาศหนาวกัน ภาคเหนือเรานี้ คือ ภาคแรกของนักท่องเที่ยวกันเลยทีเดีย แต่การเดินทางไปเที่ยวทางภาคเหนือก็ค่อนข้างจะลำบากไม่น้อย ไหนจะมีหมอกในบางพื้นที่ตอนเช้า ไหนจะทางที่ใช้โดยสารค่อนข้างคดเคี้ยวและเป็นทางขึ้นเขาลาดชัน จะเดินทางทั้งทีเราก็ต้องเตรียมพร้อมรถของเราให้มีสภาพสมบูรณ์และพร้อมใช้งานในสภาพอากาศหนาวกันด้วย เพราะเราจะมาเตรียมพร้อมรถของเราและดูกันดีกว่า ว่า ขับรถเที่ยวหน้าหนาว ยังไงให้ปลอดภัย

DiStar ร่วมงานบูท eLogistic Summit 2019 ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการ และคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ


พบกับ DiStar SMART Meeting Board ที่จะทำให้งานประชุม สัมมนา และงานบรรยาย ของคุณเข้าใจง่ายและไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

ภาพบรรยากาศงาน เดิน-วิ่งการกุศล เสริมสร้างชุมชนเข้มเเข็ง ต้านภัยยาเสพติด ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4


ภาพบรรยากาศงาน เดิน-วิ่งการกุศล เสริมสร้างชุมชนเข้มเเข็ง ต้านภัยยาเสพติด ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4

Distar ได้รับ Certificate of Appreciation Proudly Present to Tech Developeper / Software House จาก ATSI

บริษัท ไดสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รับ CERTIFICATE OF APPRECIATION PROUDLY PRESENT TO TECH DEVELOPEPER / SOFTWARE HOUSE จาก ATSI

เดิน-วิ่งการกุศล เสริมสร้างชุมชนเข้มเเข็ง ต้านภัยยาเสพติด ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4

บริษัท ไดสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขอเชิญชวน "เดิน-วิ่งการกุศล เสริมสร้างชุมชนเข้มเเข็ง ต้านภัยยาเสพติด ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4" ในวันที่ 24 พ.ย.2562

บริษัท ไดสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมแสดงความยินดีและมอบเงินบริจาคสมทบทุนกองทุนเพื่อการกุศลเนื่องในวันคล้ายวันก่อตั้ง องค์การขนส่งมวลขนกรุงเทพ ครบรอบ43 ปี

บริษัท ไดสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ร่วมแสดงความยินดีและมอบเงินบริจาคสมทบทุนกองทุนเพื่อการกุศลเนื่องในวันคล้ายวันก่อตั้ง องค์การขนส่งมวลขนกรุงเทพ ครบรอบ43 ปี

คุณลิลลี่ ศรีภิรมย์รักษ์ ร่วมบริจาคสบทบ 400,000บาท ให้แก่สถาบันโรคทรวงอก เพื่อซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2562  เวลา 10.00 น. คุณลิลลี่ ศรีภิรมย์รักษ์  กรรมการผู้จัดการ บริษัทไดสตาร์  อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  คุณสานสิน ศรีภิรมย์รักษ์ และคุณนุจรินทร์ ศรีภิรมย์รักษ์  ได้เดินทางไปที่สถาบันโรคทรวงอกเพื่อมอบเงินบริจาคจำนวน 400,000 บาท ที่ได้ชนะการร่วมประมูลทุเรียนลูกที่ 8 ในราคา 400,000 บาท ในงานมหกรรม “Nonthaburi The King Of Durian 2019” ในวันที่ 1 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา

ผู้บริหาร Distar ร่วมงานมหกรรม

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ผู้บริหาร บริษัท ไดสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ไปร่วมงานมหกรรม "Nonthaburi The King Of Durian 2019" การประมูลทุเรียนที่แพงที่สุดในโลก เพื่อนำรายได้มอบให้เป็นการกุศลสถานสงเคราะห์ต่างๆ ในจังหวัดนนทบุรี ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวสเกต

ตัวช่วยสำคัญ! ของผู้ประกอบการ “ขนส่งสินค้า”

ธุรกิจโลจิสติกส์ปัจจุบันนี้ นอกจากผู้ประกอบการต้องอัพเดทเทรนด์ธุรกิจและคู่แข่งอย่างต่อเนื่องแล้ว การควบคุมและวางแผนการเดินทางของพนักงานขับรถ ก็สำคัญไม่แพ้กันนะครับ เพราะ ปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งที่จะช่วยให้สินค้าถูกส่งถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และตรงเวลามากที่สุด ก็คือ พฤติกรรมการขับขี่ของตัวพนักงานขับรถ นั่นเอง ...

เทคนิคเฟ้นหา..พนักงานขับรถมือทอง!

สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจโลจิสติกส์ปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนส่งสินค้าทางบก, ธุรกิจ Freight Forwarder, ธุรกิจคลังสินค้า, ธุรกิจไปรษณียภัณฑ์และรับส่งสินค้า หรือธุรกิจที่จำเป็นต้องมีการใช้ยานพาหนะในการเดินทางเข้าไปให้บริการลูกค้าในพื้นที่ต่างๆ นั้น นอกจากการความรวดเร็ว ถูกต้อง ตรงเวลาในการจัดส่งสินค้า ให้ถึงมือผู้รับในสภาพดีแล้ว ผู้ประกอบการจะทราบได้อย่างไรว่า พนักงานคนไหน คือ พนักงานขับรถมือทอง! ของบริษัท ..