เกี่ยวกับเรา
Distar International Co., Ltd.

Distar แบรนด์ชั้นนำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ โดยได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั่วโลก มากกว่า 25 ปี ทั้งด้านมาตรฐานการผลิต, การคัดสรรเทคโนโลยีชั้นนำสู่ตลาด, คุณภาพสินค้า และการเข้าถึงความต้องการของลูกค้า ทั้งในกลุ่มผู้บริโภคทั่วไปและกลุ่มองค์กรที่ประกอบกิจการเฉพาะด้าน เพื่อให้เข้าถึงทุกระดับความต้องการได้อย่างแท้จริง
 
Distar มุ่งพัฒนาระบบความบันเทิงและความปลอดภัยในรถยนต์ โดยเริ่มต้นจากรถยนต์ส่วนบุคคลตลอดจนรถยนต์เชิงพาณิชย์ ทั้งในต่างประเทศ รวมถึงในประเทศไทย ในปี 2009 Distar ได้พัฒนา และเพิ่มกลุ่มสินค้าให้ครอบคลุมความต้องการของตลาดมากขึ้น โดยพัฒนาระบบความบันเทิง และความปลอดภัยในรถโดยสารสาธารณะ และรถบรรทุก Distar เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยที่พัฒนาระบบความบันเทิง และความปลอดภัยที่รองรับระบบไฟ 9-36 โวลต์ ซึ่งสามารถใช้งานได้กับรถยนต์ รถบัสโดยสาร รถบรรทุก และพาหนะที่ใช้ระบบไฟดังกล่าวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภายใต้แนวคิดที่จะนำเสนอเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิง และความปลอดภัยให้เหนือกว่า ตรงใจผู้บริโภค และองค์กร  โดยรวบรวมผลงานวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีชั้นนำจากทั่วโลก
 
ด้วยความพร้อมทางด้านเทคโนโลยีและสินค้า ที่ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานราชการ องค์กร บริษัทเอกชน ทั้งในประเทศและผู้ประกอบการจากต่างประเทศทั่วโลก ทางบริษัทมีการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านระบบความปลอดภัยและความบันเทิงในรถยนต์และรถโดยสาร เรามุ่งมั่นพัฒนาระบบ Fleet Management เพื่อให้สอดคล้อง และส่งเสริมธุรกิจของผู้ประกอบการ ด้วยมาตรฐานระดับสากล อีกทั้งยังเพิ่มขีดความสามารถให้ผู้ประกอบการมีศักยภาพในการแข่งขันทางด้านธุรกิจ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์และมีความชำนาญ จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและบริการ ที่พร้อมจะเติบโตไปพร้อมกับธุรกิจทุกประเภทของผู้ประกอบการ